Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Nằm ở vị trí mặt ngoài nên răng cửa rất dễ bị vỡ, gãy do các tổn thương, các tác dụng ngoại lực. Chính vì vậy, trồng lại răng cửa đã mất là nhu cầu chung của khá nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết trồng răng cửa giá bao nhiêu? có tốn kém hay không?

tro ng ra ng cu a gia bao nhie u 1

Tại sao nên trồng răng implant?

Được coi là “bộ mặt” của hàm răng, do đó khi bạn giao tiếp, nói hay cười đều phải lộ răng cửa ra ngoài. Răng cửa cũng đảm nhận chức năng ăn nhai rẩt quan trọng nên phải khắc phục tình trạng mất răng cửa càng sớm càng tốt.

Hơn nữa, bạn cũng nên chọn giải pháp phục hình răng cửa tối ưu nhất là cấy ghép implant để có thể sở hữu một hàm răng đẹp, tự nhiên và nụ cười rạng rỡ nhất .

tro ng ra ng cu a gia bao nhie u 2

Với phương pháp này, một trụ nhỏ làm từ chất liệu titan sẽ được cấy vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng. Sau đó, một mão răng sứ sẽ tiếp tục được gắn lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép implant là kỹ thuật an toàn, hiệu quả, trụ implant có sự tương thích cao với xương hàm, không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Răng có thể tồn tại lâu dài, khoảng 20 năm và có thể tồn tại mãi mãi nếu chăm sóc tốt.

tro ng ra ng cu a gia bao nhie u 3

Những ưu điểm siêu vượt trội nói trên chính là lý do bạn không cần phải quan tâm quá nhiều về câu hỏi "Cấy ghép implant răng cửa giá bao nhiêu", tuy nhiên cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Câu trả lời là nó phụ thuộc vào loại trụ răng implant cụ thể mà bạn lựa chọn:

Implant của hãng Straumann – Thụy Sĩ:

là loại trụ có độ bền chắc và sự tương thích với xương hàm tốt nhất, có tuổi thọ dài, giúp mang đến khả năng ăn nhai hoàn hảo nên thường có mức giá cao nhất.

tru straumann cu a thu y si 4

Implant Nobel của Thụy Điển:

Được bao phủ một lớp màng sinh học TiUnite, có thể tích hợp nhanh với các mô mềm, quá trình cấy ghép và phục hình nhanh nên loại trụ này cũng thường được nhiều người lựa chọn.

tru implant nobel cu a thu y die n 5

Trụ implant Dentium của Hàn Quốc: 

là loại trụ răng có giá thành thấp nhất hiện nay. Phải mất một khoảng thời gian rất lâu, loại trụ này mới có thể tích hợp với nướu, nên sau khi phẫu thuật đặt implant bạn phải đợi hơn 3 tháng sau mới có thể làm tiếp bước phục hình.

trong rang cua gia bao nhieu 6

Để được tư vấn loại nào phù hợp nhất với tình trạng răng của mình, bạn hãy đến Nha khoa Elite để được bác sĩ khám, chụp phim và giải thích rõ ràng. Các bác sĩ tại phòng khám đều có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và đã thực hiện thành công rất nhiều ca implant nên bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi điều trị.

trong rang cua gia bao nhieu 7

Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng kĩ theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm bạn thoải mái trong suốt quá trình phục hình răng mà không cần phải bận tâm, lo lắng quá nhiều về câu hỏi "Trồng răng cửa giá bao nhiêu".. vì chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra lộ trình điều trị với mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Để đặt hẹn và được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ hotline 0902661100 và nhận ngay những sự hỗ trợ tốt nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết