Giải pháp "Phục hình trên 4 implant" và hành trình tìm lại nụ cười cho Mẹ

Là gương mặt dẫn chương trình được đông đảo khán giả miền sông nước yêu thích, nhưng mấy ai biết được Anh Thơ là người con gái từ miền Trung đầy nắng và gió. Hãy nghe cô kể câu chuyện về hành trình tìm lại sức khỏe và nụ cười cho mẹ mình.

img xao phong 1

Cô vẫn bồi hồi cảm xúc khi nhớ lại hình ảnh mẹ tảo tần nuôi, hi sinh tuổi trẻ để chăm sóc cả gia đình, con cái tại vùng quê của Quảng Ngãi. Khi vào Sài Gòn lập nghiệp, cuộc sống bận rộn khiến cô ít gặp và không biết nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của mẹ. Rất tình cờ trong những bữa ăn gia đình hiếm hoi cùng mẹ, cô phát hiện mẹ không còn cảm thấy hứng thú với những món ăn mà bà vẫn thường yêu thích, sức khoẻ bị ảnh hưởng khá nhiều và lạ lùng thay, bà còn từ chối rất nhiều lần trong những buổi họp mặt quan trọng của gia đình. Khi đưa mẹ đi khám sức khoẻ, cô đã hiểu rằng khi khả năng ăn nhai kém dẫn đến sức khoẻ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bà đã mang hàm giả tháo lắp vì toàn bộ răng hàm trên đã mất từ lâu, bà ăn không được ngon vì nhai không tốt, nói ngọng nghịu và lúc nào cũng nơm nớp lo hàm giả có thể bị rơi ra vì lỏng lẻo do tiêu xương lâu ngày. Đây cũng là một trong những lý do khiến bà kém tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

tru o c khi thu c hie n phu c hi nh tre n implant 2

Cách đây 1 năm, Anh Thơ đã đích thân đi tìm hiểu phương pháp trồng răng nào là phù hợp cho bà. Mất răng lâu năm, toàn bộ xương hàm đã tiêu hao khá nhiều, nên bác sĩ tư vấn tốt nhất là cấy implant để có được chân răng nhân tạo mới, tuy nhiên sẽ phải mất thời gian chờ để tái tạo lại xương mới bằng việc ghép xương. Bà đã từ chối vì lo lắng, sợ đau với nhiều thủ thuật phức tạp và cảm thấy “mình già rồi, cần gì phải làm lại răng mà còn rất tốn kém”. Rất may mắn khi khoa học phát triển, tiến bộ vượt bậc đã cho ra đời phương pháp phục hình mất răng toàn bộ chỉ với 4 implant. Và một lần nữa cô thuyết phục mẹ đến để tìm hiểu thông tin. Tại đây, khi tiếp xúc với bác sĩ sẽ trực tiếp cấy ghép implant, cô và mẹ đã được giải thích rất cụ thể trường hợp chỉ cần với 4 trụ implant đặt nghiêng góc, sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều so với phương pháp cắm từng implant cho các răng bị mất. Đặc biệt hơn chỉ trong 1 ngày bà đã có thể sử dụng được hàm răng tạm mới trên 4 Implant, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Được sự động viên từ chồng cùng các con, bà đã đồng ý thực hiện. Kết qủa của điều trị đã khiến gia đình hoàn toàn bất ngờ và hạnh phúc. Việc ăn nhai của tôi đã được cải thiện rất nhiều, tôi hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai, tự tin trong giao tiếp và cười nhiều hơn. Cảm ơn bác sĩ đã giúp tôi tìm lại nụ cười và tìm lại cuộc sống”. 

ma anh tho 3

Giải pháp “Phục hình trên 4 implant” là phương pháp cấy ghép 4 implant nâng đỡ cầu răng cố định 12 đơn vị và hạn chế việc ghép xương. Đây là kỹ thuật phục hình hiện đại mà Nha khoa Elite là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng mất răng toàn bộ tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu tại Nha khoa Elite và đăng ký tại 0902 66 11 00 hoặc email info@elitedental.com.vn để được đặt hẹn tư vấn với TS. BS Trần Hùng Lâm.

 edfdfcdfbafaeaaecd pimgpsh fullsize distr 4