IMPLANT - MÓN QUÀ TÌNH YÊU NGỌT NGÀO NHẤT

Là trung tâm điều trị nha khoa chuyên sâu, tưởng rằng Elite Dental chỉ toàn những chuyện chuyên môn hóc búa và những máy móc khô khan. Thế nhưng trong quá trình tìm lại nụ cười rạng ngời cho bệnh nhân, Elite Dental đã may mắn được lắng nghe, chứng kiến và tham gia một phần vào những câu chuyện tình yêu rất dễ thương mà trong đó, Implant đóng vai trò thật thú vị.

Elite nhớ mãi câu chuyện của cô K.A, một bệnh nhân Việt Kiều đã bước vào tuổi trung niên. Bệnh nhân này bị mất nhiều răng và phải đeo hàm tháo lắp trong suốt những năm dài. Điều này khiến bệnh nhân thiếu tự tin đến nỗi không dám nói với chồng về tình trạng răng của mình.

Cho đến khi hàm tháo lắp của bệnh nhân xuống cấp nặng nề sau nhiều năm hoạt động, cô K.A mới quyết định về Việt Nam để chữa. Cô đi một mình đến Elite Dental để tìm giải pháp điều trị. Lúc này, các bác sĩ của Elite Dental thấy tình trạng răng của cô K.A khá tệ: xương răng bị tiêu biến rất nhiều do đeo hàm giả lâu năm, sức ăn nhai rất kém, nướu bị tụt vào trong khiến má hóp lại, khuôn mặt bệnh nhân già nua hơn so với tuổi.

Elite Dental đưa ra kế hoạch điều trị cho cô K.A gồm 3 bước:

Bước 1: Tiến hành phẫu thuật ghép xương.

Bước 2: Đặt 2 trụ Implant mini vào xương để nâng đỡ hàm tháo lắp. Vì cô K.A phải ghép xương nhiều nên cần thời gian để xương vững ổn. Trong thời gian chờ , cô K.A vẫn phải dùng hàm tháo lắp để ăn nhai và đảm bảo thẩm mĩ. Do vậy, trụ implant mini được đặt cao hơn nướu một chút để giúp hàm tháo lắp vẫn hoạt động được mà không gây áp lực lên phần xương mới ghép, giúp xương nhanh ổn định hơn.

Bước 3: Sau 6 tháng, khi phần xương ghép đủ mạnh, bác sĩ của Elite Dental tháo trụ mini ra và cấy ghép trụ Implant cố định vào. 

Bước 4: 6 tháng tiếp theo, trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với cơ thể và cô K.A được đặt cầu răng sứ vĩnh viễn lên trụ Implant đã cấy. 

Như vậy, sau 1 năm, cô K.A đã có hàm răng hoàn toàn vững chắc, khả năng ăn nhai được khôi phục, đem lại cảm giác ăn nhai thật hơn nhiều so với hàm tháo lắp. Thêm nữa, tình trạng khuôn mặt bị già nua do tiêu xương cũng được giải quyết ổn thỏa sau khi làm Implant. Bệnh nhân cảm thấy rất hạnh phúc vì sau nhiều năm đã được cảm nhận lại hương vị thật sự của đồ ăn, được ăn những món mình yêu thích mà trước kia không thể, được tận hưởng cảm giác tự do khi thoát khỏi hàm răng giả và cả mặc cảm tự ti của mình.

Implant chính là một "người bạn mới" đồng hành cùng tình yêu của những người lớn tuổi.  

Hạnh phúc vì kết quả tốt đẹp này, cô K.A đã đem niềm vui ấy chia sẻ với ông xã và đây cũng là lần đầu tiên cô mở lòng kể cho chồng nghe tình trạng răng của mình. Tưởng rằng chồng của cô K.A sẽ giận vợ vì đã giấu mình nhiều năm. Không ngờ ông không giận mà ngược lại ông cảm thấy rất vui mừng khi thấy vợ mình đẹp hơn, khỏe hơn, và nhất là tự tin, cởi mở hơn. Tình yêu của hai người với sự giúp sức của Implant đã một lần nữa thêm mặn nồng và tin tưởng.

Elite Dental cũng cảm thấy thật hạnh phúc bởi với Elite, không gì đẹp và vui hơn là được nhìn thấy nụ cười sáng ngời trên khuôn mặt của bệnh nhân sau điều trị. Mùa Valentine với Elite Dental bỗng trở nên thật đáng nhớ và ngọt ngào với những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng như thế.