BÍ QUYẾT CHỌN BÁC SĨ CHỈNH NHA HOÀN HẢO

Chỉnh nha là một kỹ thuật nha khoa điều chỉnh răng hô, móm, lệch lạc về lại đúng tương quan và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Để quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao là cả một quá trình từ chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị chi tiết, theo sát, điều chỉnh kỹ lưỡng của bác sĩ, giúp hàm răng dịch chuyển theo đúng lộ trình và đưa về các vị trí hài hòa nhất cho khuôn mặt của bệnh nhân. Vì vậy bạn cần khéo léo chọn bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo đồng hành với hành trình chỉnh nha của mình.

Bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo sẽ sở hữu những đặc điểm như thế nào?

- Được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, có kinh nghiệm thực hành chỉnh nha. Thường xuyên cập nhật và nâng cao kiến thức chỉnh nha.

- Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm thực hành chỉnh nha, bác sĩ cần có nguồn dữ liệu các ca lâm sàng điều trị trước đó, trình chiếu cho bệnh nhân tham khảo, giúp bệnh nhân vững niềm tin, an tâm điều trị.

- Kế hoạch điều trị tối ưu được các bác sĩ đưa ra dựa trên tình trạng ca và các chỉ số tiêu chuẩn khoa học cho một nụ cười hoàn mỹ.

- Mục tiêu kết thúc chỉnh nha phải thỏa mãn được thẩm mỹ và khả năng ăn nhai với khớp cắn đúng và sự ổn định lâu dài cho khách hàng.

- Ngoài chuyên môn giỏi, tay nghề cao, các bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo cần mang lại niềm tin cho bệnh nhân với những y đức như: khiêm tốn, nhiệt tình, tận tâm, nhẹ nhàng, quan tâm, đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

o 1

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo là những người có tài và có tâm thực hành chỉnh nha trong nhiều năm.

Ưu - nhược điểm của việc chọn bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo

Ưu điểm: Chọn bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo sẽ giúp bạn có được hành trình chỉnh nha thành công với kết quả tối ưu nhất. Bác sĩ chỉnh nha tốt không chỉ giúp bạn cải thiện tình trạng hô móm, răng lệch lạc trước đó để có được một hàm răng mới chuẩn khớp cắn, đều đẹp, phù hợp với gương mặt mà còn là người chia sẻ, đồng hành cùng bạn đi qua những khó khăn trong khi niềng răng. 

Nhược điểm: Nếu không kỹ càng trong việc chọn lựa bác sĩ chỉnh nha tốt, hành trình chỉnh nha của bạn có thể bị “hư hỏng” nặng. Bác sĩ không có kinh nghiệm thực hành chỉnh nha, chuyên môn còn thấp không những không cải thiện được tình trạng răng ban đầu mà còn làm cho hàm răng gặp nhiều vấn đề hơn khiến bạn lo lắng, mất thời gian, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tổng thể khuôn mặt của bạn. 

Elite Dental - Trung tâm chỉnh nha uy tín, chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, thị trường nha khoa đang phát triển rất mạnh mẽ. Giữa rất nhiều phòng khám nha khoa chỉnh nha, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và hãy thật sáng suốt lựa chọn cho mình một bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo và phòng khám nha chất lượng thực sự để an tâm điều trị chỉnh nha đạt kết quả cao.

Hiểu được mối quan tâm ấy, bằng sức mạnh nội tại với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm về thực hành chỉnh nha, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Elite Dental tự hào là một trong những phòng khám điều trị chỉnh nha tốt nhất ở Tp.Hồ Chí Minh. Elite Dental đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha, mang lại nụ cười tươi mới cho hàng trăm khách hàng trong suốt gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại trải nghiệm chỉnh nha hoàn hảo cho bạn.

n 2

Bác sĩ chỉnh nha giỏi cần có nguồn dữ liệu các ca điều trị thành công, trình chiếu cho khách hàng xem để hình dung và thêm vững tin thực hiện chỉnh nha.

Các phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu - nhược điểm riêng, điều bạn cần làm để chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng và nhu cầu của mình là tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Các loại niềng răng và chọn lựa được bác sĩ giỏi cùng đồng hành với quá trình chỉnh nha, nhằm giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp.

Chi tiết bảng giá chỉnh nha các loại mắc cài và Invisalign bạn nên tham khảo:

Loại Mắc Cài

Giá (vnđ)

Niềng răng mắc cài kim loại

35,000,000đ - 45,000,000đ

Niềng răng mắc cài sứ

45,000,000đ - 55,000,000đ

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

45,000,000đ - 55,000,000đ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

50,000,000đ - 60,000,000đ

Niềng răng trong suốt Invisalign

85,000,000đ - 115,000,000đ

Trong thời điểm toàn quốc nâng cao công tác phòng chống virus nCoV, học sinh các cấp tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học. Những ngày này hoàn toàn thích hợp để ba mẹ đưa bé tới Elite Dental thăm khám, chỉnh nha trong thời gian nghỉ ngơi và chờ đợi những niềm hy vọng tươi sáng.

Với những bí quyết lựa chọn bác sĩ chỉnh nha hoàn hảo mà Elite Dental chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thêm kiến thức để sáng suốt lựa chọn được bác sĩ chỉnh nha tốt nhất cho mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Elite Dental, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn. Cùng Elite đẹp và khỏe hơn mỗi ngày với khớp cắn chuẩn và nụ cười tỏa sáng nhé!