Vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài

Nguyên tắc cơ bản: Chải răng và dùng chỉ nha khoa.

Vệ sinh răng miệng cẩn thận là yêu cầu hàng đầu khi đang đeo mắc cài. Vi khuẩn rất dễ dàng mắc vào bên trong và xung quanh các mắc cài. Elite Dental tin răng việc chải răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

 

ve sinh 1

Sử dụng chỉ tơ nha khoa hàng ngày để lấy sạch các mảng bám dưới nướu

 

ve sinh 2

Đánh răng sau ít nhất 2 lần / ngày với bàn chải thông thường và bàn chải kẽ.

 

Hãy chọn cách chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp với nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha của bạn.

Bác sĩ chỉnh nha tại Elite khuyên rằng trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha, bạn sẽ luôn phải đến thăm khám thường xuyên để điều chỉnh các khí cụ chỉnh nha. Sau những lần điều chỉnh các khí cụ này, bạn sẽ trải nghiệm và làm quen với những cảm giác khó chịu hoặc các cơn đau nhẹ. Nếu những vấn đề này không giảm đi hoặc tăng lên, bạn nên đến để được tư vấn với bác sĩ chỉnh hình răng mặt. Nếu bạn gặp trở ngại với việc khí cụ bị gãy, hãy nhanh chóng để bác sĩ của bạn biết điều này để được chỉnh sửa nhanh nhất khi bạn có thể.

Việc bạn đi thăm khám thường xuyên với nha sĩ tổng quát là điều hết sức quan trọng khi đang chỉnh nha. Những lần thăm khám này được xem là bắt buộc để phát hiện ra sâu răng và các dấu hiệu của bệnh về nướu. Elite Dental hiện nay đang cung cấp dịch vụ lớp phủ bề mặt phóng thích fluor giúp bảo vệ bề mặt răng của bạn tối đa khỏi sâu răng và chống mất khoáng men răng khi đeo mắc cài.