Cấy ghép Implant có tốt không?

Tư vấn chuyên môn bài viết Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Elite
Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Anh, Pháp

Cấy ghép Implant có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sau này không là mối quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu và muốn điều trị bằng phương pháp nha khoa này.

Chắc hẳn bạn đã biết, cấy Implant là thủ thuật được bác sĩ sử dụng khi muốn phục hình răng mất. Các trụ Implant bằng titanium sẽ được cấy sâu vào nướu giúp thay thế cho phần chân răng bị mất. Sau đó, một mão sứ được thiết kế giống hệt răng thật sẽ được gắn lên trên để giúp bạn có được những chiếc răng mới, đẹp và có khả năng ăn nhai tốt.

cấy ghép implant có tốt không 1

1. Cấy ghép Implant có tốt không?

Câu trả lời chính xác đây là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay và đang được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới nên chắc chắn rất an toàn và hiệu quả vì những lý do sau đây:

Implant ra đời sau nên được thừa hưởng toàn bộ thành quả của khoa học nha khoa hiện đại nhằm khắc phục tối đa mọi nhược điểm cố hữu trong phương pháp trồng răng truyền thống như độ bền kém, khó ăn nhai, thẩm mỹ không cao.

cấy ghép implant có tốt không 2

Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất phục hình được cả thân răng và chân răng, giúp bệnh nhận khôi phục lại 100% chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo nhất.

Implant thực chất được làm bằng titan nguyên chất với đặc điểm siêu bền, không bị ăn mòn bởi axit, chịu được nhiệu độ, độ ẩm cao, cứng cáp nên có độ bền trên 20 năm, thậm chí nếu chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng là trọn đời.

Công nghệ cấy ghép Implant rất hiện đại nên hạn chế được tối đa xâm lấn, thời gian cấy ghép nhanh (mất khoảng 20 phút), mau lành vết thương.

Xem chi tiết:
> Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?
> Phương pháp cấy ghép Implant có đau không?
> Quy trình cấy ghép Implant đúng chuẩn y khoa

cấy ghép implant có tốt không 3

2. Tại nha khoa Elite cấy ghép Implant có tốt không?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant không những giỏi về chuyên môn và phải được đào tạo chuyên tu nhiều năm ở nước ngoài vì thế dễ dàng tiếp cận công nghệ đỉnh cao cũng như thao tác chính xác nên tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant luôn đạt trên 98%.

cấy ghép implant có tốt không 4

Thực tế, cấy ghép Implant có tốt không còn phụ thuộc chất lượng phòng khám vì chỉ những phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng, trang thiết bị hộ trợ hiện đại mới có khả năng đáp ứng yêu cầu của ca phẫu thuật. Nếu không, bạn có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh từ các bệnh nhân khác hoặc kết quả cuối cùng không được như ý khiến bạn thất vọng.

cấy ghép implant có tốt không 5

Tại nha khoa Elite, các phòng khám và trang thiết bị đều đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị. Ngoài ra, các loại Implant và mão sứ được sử dụng đều được nhập từ các công ty uy tín ở nước ngoài, được FDA chứng nhận nên đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

cấy ghép implant có tốt không 6

Đặc biệt, khi đến với Elite, bạn còn được điều trị bởi tiến sĩ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant tại Pháp, có hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công hơn cả ngàn ca Implant, mang đến nụ cười đẹp, tự tin và rạng rỡ cho mọi người.

Giờ thì chúng ta đã có câu trả lời “Cấy ghép Implant có tốt không” rồi phải không nào. Nếu bạn muốn đặt hẹn điều trị, hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite để được hướng dẫn chi tiết.

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại Elite Dental:

GÓI IMPLANTCHI PHÍ (VND)
Implant Korea26,000,000 – 29,000,000
Implant Hahn35,000,000 – 38,000,000
Implant Neodent35,000,000 – 38,000,000
Implant Straumann40,000,000 – 43,000,000
Implant toàn hàm All On 4160,000,000 – 200,000,000
Implant toàn hàm All On 6200,000,000 – 250,000,000
Implant toàn hàm All On 8250,000,000 – 305,000,000

Bài cùng chuyên mục