Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép răng implant tại nha khoa Elite theo các bước khoa học, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y khoa an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giúp mang đến hiệu quả tối ưu, xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân.

quy tri nh ca y ghe p ra ng implant 1

Cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tính chính xác cao. Vì vậy, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

quy tri nh ca y ghe p ra ng implant 2

Quy trình cấy ghép răng implant tại Elite:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm và làm các xét nghiệm máu cần thiết.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ nói rõ tư vấn kỹ càng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, bàn về kế hoạch điều trị, chi phí và thời gian thực hiện cụ thể.

quy tri nh ca y ghe p ra ng implant 3

Bước 2: Bắt đầu cấy ghép Implant

Trước khi cấy ghép, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt cũng như tinh thần thoải mái nhất. Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Điều này giúp bạn dễ chịu hơn, giảm cảm giác đau đớn. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ gắn răng tạm trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường trong thời gian lành thương.

quy tri nh ca y ghe p ra ng implant 4

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình cấy ghép răng Implant. Do đó, thao tác này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải cẩn thận, có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

Bước 3: Lắp răng sứ

Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi xương và Implant đã kết hợp, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu.

quy tri nh ca y ghe p ra ng implant 5

Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám

Trong 1 tháng đầu, bạn cần tái khám để được bác sĩ kiểm tra kỹ càng để đảm bảo “chiếc răng mới” không làm bạn khó chịu, cộm cấn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Sau khi cấy Implant tại Elite Dental, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc implant sau đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay phát sinh vấn đề gì, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0902661100 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và cần thiết.

quy trinh cay ghep implant 6

Elite Dental trung tâm trồng răng implant hàng đầu Việt Nam

Elite Dental tự hào là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia hội thảo quốc tế, giàu kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn hàm răng mới đẹp tự nhiên hoàn hảo như thật, bền chắc dài lâu theo năm tháng.

quy trinh cay ghep implant 7

Hãy đến với nha khoa Elite để được trải nghiệm quy trình cấy ghép răng Implant khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế và lấy lại nụ cười tự tin, rạng rỡ cùng khả năng ăn nhai của ngày nào.