Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng trên hiệu quả, đem đến một hàm răng đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, tự tin cho bạn.

Sở hữu một hàm răng đều, đẹp luôn là mơ ước của bất kì ai. Tuy nhiên, hàm răng của bạn lại không may bị hô do các lý do như: di truyền, mút tay, do lúc nhỏ hay đẩy lưỡi. ..

nie ng ra ng ho ha m tre n 1

Niềng răng hô hàm trên là gì?

Răng hô hàm trên thường có những đặc điểm dễ nhận biết như: răng cửa bị chìa ra phía trước, môi căng hàm dưới lùi, nếu bị hô quá nặng nhiều người sẽ không thể khép chặt môi dù cơ môi đã thả lỏng. Răng hô không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn gây ra cảm giác tự ti, ngại cười và trò chuyện với người khác.

nie ng ra ng ho ha m tre n 2

Niềng răng hàm trên là cách giúp chỉnh lại vị trí răng và chỉnh sửa khớp cắn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Để thực hiện các biện pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp thường là mắc cài, dây cung, thun… gắn trực tiếp lên răng hàm trên, tạo sự dịch chuyển giữa các răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng và khớp cắn về đúng vị trí.

nie ng ra ng ho ha m tre n 3

Nếu răng hàm trên bị hô nhưng răng hàm dưới đều đặn, mọc chuẩn, răng không chìa ra cụp vô với xương hàm thì chỉ cần niềng hàm trên là được. Tuy nhiên, nếu răng hàm dưới cũng bị lệch lạc, có khiếm khuyết thì lời khuyên cho bạn là hãy nên niềng cả hai hàm để có kết quả tốt nhất.

nieng-rang-ho-ham-tren-10

Phươnng pháp niềng răng hàm trên:

Niềng răng với mắc cài:

Có khá nhiều loại niềng răng có mắc cài nhưng phổ biến nhất là mắc cài sứ và mắc cài kim loại. Mỗi loại mắc cài đều có ưu và nhược điểm riêng.

Mắc cài kim loại chi phí thường rẻ hơn, độ bền cao nhưng tính thẩm mĩ kém và dễ gây đau đớn cho má, nướu.

Mắc cài sứ giá thành cao hơn, thường có màu gần giống răng thật nên khó phát hiện nếu nhìn từ xa, nhưng lại dễ bể, mẻ.

nieng-rang-ho-ham-tren-8

Niềng răng không mắc cài:

Do sử dụng khay trong suốt để niềng răng nên phương pháp này rất thẩm mĩ, khiến bạn không thấy ngại trong suốt quá trình trị liệu. Bệnh nhân có thể tự tháo lắp khay niềng dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh. Chúng khá thân thiện với cơ thể, cực kì an toàn và không hề gây đau đớn.

nieng-rang-ho-ham-tren-7

Niềng răng hô hàm trên tại nha khoa Elite:

Đến với nha khoa Elite Dental, bạn sẽ được niềng răng hô hàm trên bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng được mời tham gia nhiều hội thảo lớn trong và ngoài nước.

Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại quá trình điều chỉnh răng sẽ đạt được kết quả tốt nhất, giúp mang đến hàm răng đều, đẹp cho mọi khách hàng.

nieng-rang-ho-ham-tren-9

Để được tư vấn thêm thông tin, bạn hãy gọi trực tiếp vào tổng đài hoặc hotline 0902661100.