Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng móm bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi gây phiền não của bao bệnh nhân không may bị móm và cần phải tiến hành chỉnh nha để cải thiện tình trạng sức khoẻ răng miệng, giúp bạn có nụ cười tự nhiên hơn.

nie ng ra ng mo m bao nhie u tie n 1

Tình trạng móm làm bạn thấy mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Để khắc phục vấn đề này, niềng răng là phương pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Nhưng có yếu tố khiến bạn băn khoăn luôn là: Niềng răng móm bao nhiêu?

nie ng ra ng mo m bao nhie u tie n 2

Móm là trường hợp phần xương hàm không cân bằng nhau. Cụ thể là phần hàm dưới thường đưa ra trước nhiều hơn phần hàm trên.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền nha khoa, thì việc khắc phục tình trạng móm trở nên đơn giản, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trước rất nhiều.

nie ng ra ng mo m bao nhie u tie n 3

Giá niềng răng móm bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng móm của bạn và cả phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn:

Niềng răng mắc cài:

gồm có niềng răng mắc cài kim loại và sứ. Đây là phương pháp cho hiệu quả cao, có thể khắc phục cả nhiều tình trạng khó mà lại có chi phí vô cùng hợp lý. Thông thường, niềng răng mắc cài sứ có mức giá nhỉnh hơn so với kim loại một chút vì có tính thẩm mỹ cao hơn.

nie ng ra ng mo m bao nhie u tie n 4

Niềng răng không mắc cài Invisalign:

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là sử dụng những khay trong suốt, mà không phải sử dụng bổ trợ mắc cài hay dây cung. Chính vì vậy, kỹ thuật này mang lại tính thẩm mỹ rất cao và được ví von là phương pháp "niềng răng mà như không niềng răng”.

Invisalign có giá cao hơn nhưng hiệu quả và sự thoải mái mà nó mang lại thì vô cùng tuyệt vời. Bạn thậm chí còn được thấy trước kết quả sau khi điều trị của mình.

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien 9

Tại nha khoa Elite giá niềng răng móm bao nhiêu?

Đến với nha Khoa Elite bạn sẽ hông cần phải lo lắng về chi phí, chất lượng dịch vụ vì ở đây ngoài đội ngũ y bác sỹ hùng hậu, trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên tu nhiều năm ở nước ngoài chúng tôi còn có tất cả các loại niềng răng, phù hợp với cơ địa của từng người cũng như túi tiền của từng bệnh nhân

Chúng tôi tự hào là một trong số ít trung tâm nha khoa tại TPHCM thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng mỗi năm, trong đó có 30 đến 40% khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới.

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien 8

Chúng tôi trang bị toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn 5 sao vừa giúp hộ trợ tốt nhất trong việc điều trị, vừa giúp bệnh nhân thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về từng loại, bạn hãy đến Nha khoa Elite để được các bác sĩ khám, chụp phim. Sau khi biết rõ về tình trạng răng miệng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị và cũng như trả lời chính xác niềng răng móm bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien 7

Đặt hẹn ngay với Nha khoa Elite để được điều trị sớm và có răng đẹp, lấy lại tự tin trong cuộc sống nào.